• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • A Whisker Away

  เด็กสาวเพี้ยนคนหนึ่งที่เศร้ากับชีวิตครอบครัวแต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็เจอกับบางสิ่งที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนเป็นแมวได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามดูหนัง A Whisker Away (Nakitai watashi wa neko wo kaburu) เหมียวน้อยคอยรัก
  ได้ที่ ดูหนังออนไลน์ สำหรับเนื้อเรื่อง A Whisker Away ต้องบอกว่า ด้วยความที่เป็นภาพยนตร์อนิเมะผลงานจากสตูดิโอ Colorido ร่วมด้วย Toho Animation และ Twin Engine ทำให้ไม่ต้องเป็นห่วง เรื่องภาพเสียง ของเรื่องนี้เลยเพราะทำออกมาได้ดีมากมากมากเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ผู้กำกับอย่างอาจารย์ จุนอิจิ ซาโตะ ต้องการให้หนังดูล้ำไป ไปอีกแบบ ในเรื่องของการเล่าเรื่อง แต่มันกลับทำให้งุนงงในบางจังหวะบางเหตุการณ์ แต่สุดท้ายเราก็จะเข้าใจได้เองโดยไม่ต้องนั่งมึน ทำให้ไม่ใช่ข้อเสียของหนังสักเท่าไหร่ แต่กลับกลายเป็นว่าข้อดีที่เราคิดว่าต้องมีแน่ๆในหนังเรื่องนี้กลับหายไปอย่างสิ้นเชิง หนังเรื่องนี้ไม่ได้เล่นกับความรู้สึกเราเท่าไหร่ อารมณ์เหมือนดูหนังละครทั่วไป มากกว่า ทำให้รู้สึกเสียดายมากๆในจุดนี้ แต่อย่าเพิ่งคิดว่า จะไม่ดูหนังภาพยนตร์อนิเมะ เรื่องนี้นะ เพราะมันก็มีจุดที่ทำให้เราสงสารนางเอกพระเอกเล่นกับอารมณ์เราได้บ้างเหมือนกัน แถมการดูหนังภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ มันก็ทำให้เราเพลินมากๆอีกด้วยเพราะมีเจ้าแมวทาโร่สุดน่ารักที่น่าฟัดน่ากอดซะเหลือเกิน และการดำเนินเรื่องที่เรียบง่ายถ้าไม่นับฉากแรกๆที่ทำให้มึนงง
  หนังเรื่องนี้ก็เพลินตาน่าติดตามน่าลุ้นตามไปจนถึงตอนจบมากๆ เลย แต่ข้อบอกก่อนดูเลยว่าอย่าคาดหวังภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้มากจนเกินไป เพราะถ้าคุณต้องการ ความซึ้งกินใจ ติดตราตรึง หนังเรื่องนี้คงไม่มีให้คุณ แต่ถ้าพูดถึง หนังมัธยมดูเพลิน มีความรักโรแมนติก คุณมาดูหนังออนไลน์ถูกเรื่องแล้วละ อ้าวว! ลืมบอกไปเหรอเนี่ยว่าเรื่องนี้มีโรแมนติกด้วย ใช่แล้วเพราะ เจ้าทาโร่หรือนางเอกของเราเนี่ยละดันไปตกหลุมรัก พระเอกอย่างฮิโนเดะเข้า หนำซ้ำตอนเป็นคนก็พยายามรุกเข้าหาฮิโนเดะอย่างหนักอีกด้วย
  แต่ถึงตอนแรกฮิโนเดะจะไม่ชอบนางเอกของเรา สุดท้ายเขาก็แอบชอบในความพูดตรงๆของ มิโยะนางเอกอย่างมาก เพราะพระเอกเป็นคนไม่กล้าพูด สิ่งที่ตัวเองต้องการสักเท่าไหร่ แต่ความเป็นจริงแล้ว มิโยะก็ไม่ได้พูดตรงในใจออกไปทุกอย่างเหมือนกัน เพราะบางอย่างที่แม่เลี้ยงทำให้กับเธอ เธอก็ไม่ชอบแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป แต่ไม่ต้องกลัว ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ ถึงแม้ว่ามิโยะจะไม่ค่อยชอบ แม่เลี้ยงของเขาสักเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้เกลียดเธอหรอกนะ และประเด็นที่จะทำให้หนังเรื่องนี้วุ่นวายคือเจ้าแมวที่ให้หน้ากาก กับมิโยะ เมื่อมิโยะกลายร่างเป็นแมวนานเท่าไหร่มิโยะก็ไม่อยากกลับไปเป็นคนมากเท่านั้น ทำให้หนังเรื่องนี้มีลูกเล่นให้เราเพลินตามเพิ่มขึ้น แถมตอนสุดท้ายพระเอกยังต้องช่วยนางเอกทำบางสิ่งบางอย่างอีกด้วยนะ
  ถ้าใครชอบหนังภาพยนตร์อนิเมะเเนวเเฟนตาซี โรเเมนติก ก็ไม่ควรพลาดการ์ตูนเรื่อง A Whisker Away เหมียวน้อยคอยรัก เด็ดขาด รีบเข้ามาดูได้ที่ ดูหนังออนไลน์ ที่เว็บ https://hollywood4k.com กันได้เลยรับรองไม่มีผิดหวัง

  A1
  ufabet123
  A1
  slot1234
  A1
  taipei999
  A1
  taipei999
  A1
  taipei999

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7