Wild Rose: หนังดราม่าหนักๆ ที่จะสะกดให้คุณอยู่หน้าจอได้ตลอด แล้วมีความสุขไปกับแต่ละนาทีของหนังที่ผ่านไป และจะทำให้คุณหลงรักเพลงคันทรี่อีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ 

Wild Rose เป็นภาพยนตร์มิวสิคัลดราม่าของอังกฤษปี 2018 กำกับโดย Tom Harper และนำแสดงโดย ดูหนังออนไลน์  Jessie Buckley, Julie Walters, Sophie Okonedo, Jamie Sives, Craig Parkinson, James Harkness, Janey Godley, Daisy Littlefeld, Ryan Kerr, Adam Mitchell และ Nicole Kerr บทภาพยนตร์นี้เขียนโดย Nicole Taylor ดูหนังออนไลน์  ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2018 และเข้าฉายในวันที่ 12 เมษายน 2019 โดย Entertainment One ในสหราชอาณาจักร ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกโดย Buckley ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ดูหนังออนไลน์  BAFTA Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในบทบาทนำในการแสดงของเธอ

เรื่องย่อ โรส – ลินน์ฮาร์ลานนักร้องคันทรีที่ต้องการและแม่เลี้ยงเดี่ยวของสองคนจากกลาสโกว์ได้รับการปล่อยตัวหลังจากหนึ่งปีในคุกเนื่องจากพยายามลักลอบขนยาเสพติดหลังจากโยนเฮโรอีนแพคเกจข้ามกำแพงเข้าไปใน ดูหนังออนไลน์  HM Prison Cornton Vale แม้จะอ้างว่าเธอไม่รู้ว่าอะไรคืออะไร ในแพ็คเกจ เธอสูญเสียงานที่ทำมายาวนานในวงดนตรีในบ้านที่ ดูหนังออนไลน์  Grand Ole Opry ของกลาสโกว์เนื่องจากผู้จัดการจะไม่จ้างอาชญากรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด แมเรียนแม่ของโรส – ลินน์ซึ่งดูแลลูกเล็ก ๆ ของโรส – ลินน์กระตุ้นให้เธอละทิ้งความฝันด้านดนตรีเพื่อมุ่งเน้นไปที่งานที่มั่นคงและดูแลลูก ๆ ของเธอ

โรส – ลินน์รับงานทำความสะอาดที่บ้านหลังใหญ่ของซูซานนาห์ ลูก ๆ ของซูซานนาห์ได้ยินเสียงโรส – ดูหนังออนไลน์  ลินน์ร้องเพลงขณะที่เธอกำลังทำความสะอาดและบอกแม่ของพวกเขาซึ่งก็เป็นแฟนเพลงคันทรีเช่นกัน โรส – ลินน์ขอเงินซูซานนาห์เพื่อเดินทางไปแนชวิลล์เพื่อพยายามเป็นนักดนตรี แต่เธอปฏิเสธ เธอติดต่อผู้จัดรายการวิทยุ BBC แทนบ็อบแฮร์ริสส่งบันทึกการร้องเพลงโรส – ลินน์ให้เขา เขาเสนอที่จะพบกับเธอถ้าเธอมาที่ลอนดอน โรส – ลินน์ปรากฏตัวต่อหน้าผู้พิพากษาเพื่อขอให้เขาเลิกคุมประพฤติ 19.00 น. ดูหนังออนไลน์  ถึง 7.00 น. เคอร์ฟิวเพื่อให้เธอเดินทางได้และเขาก็เห็นด้วย เธอเดินทางโดยรถไฟไปลอนดอนและนั่งชมการแสดงสดของ Ashley McBryde ที่มาเยี่ยม แฮร์ริสกระตุ้นให้เธอแสดงต่อไปและคิดว่าจะพูดอะไรเพื่อที่เธอจะได้เริ่มเขียนเพลงของตัวเอง

ซูซานนาห์เสนอให้โรส – ลินน์แสดงคอนเสิร์ตในงานปาร์ตี้ที่บ้านของเธอซึ่งเธอตั้งใจจะขอให้แขกของเธอบริจาคเงินให้กับกองทุนแนชวิลล์ของโรส – ลินน์แทนของขวัญ โรส – ลินน์ขอให้แมเรียนไปดูเด็ก ๆ ดูหนังออนไลน์  ในสัปดาห์ที่นำไปสู่งานปาร์ตี้เพื่อที่เธอจะได้ซ้อม แต่แมเรียนปฏิเสธที่จะยกเลิกแผนวันหยุดของเธอเธอจึงถูกบังคับให้ส่งลูก ๆ ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ หลายคนซึ่งยินยอมที่จะดูพวกเขา วันก่อนการแสดงสามีของซูซานนาห์รับโรส – ลินน์ไปคนเดียวและบอกเธอว่าเขารู้เกี่ยวกับความเชื่อมั่นทางอาญาของเธอและเธอจะหยุดทำงานให้กับพวกเขาหลังจากการแสดงของเธอ

ลูกชายของโรส – ลินน์หักแขนของเขาในขณะที่ถูกทิ้งไว้ที่บ้านโดยไม่มีใครดูแลเป็นเวลาสั้น ๆดูหนังออนไลน์   และแพทย์ที่โรงพยาบาลบอกว่าพวกเขาไม่สามารถใส่เฝือกได้จนกว่าจะถึงการแสดงตามแผนของโรส – ลินน์ แมเรียนมาช่วยและโรส – ลินน์ขอร้องให้เธออยู่ดูลูกชายของเธอเพื่อที่เธอจะได้ไปงานปาร์ตี้ แมเรียนเห็นด้วย แต่วิพากษ์วิจารณ์เธออย่างรุนแรงที่ละเลยครอบครัวของเธอ โรส – ลินน์รีบไปที่การแสดง แต่เมื่ออยู่บนเวทีก็หยุดลงทันที เธอสารภาพกับซูซานนาห์ว่าเธอรู้สึกผิดต่อพฤติกรรมทางอาญาของเธอและไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อลูก ๆ ของเธอและเธอเชื่อว่าความเชื่อมั่นของเธอและการมีลูกตั้งแต่อายุยังน้อยเป็นอุปสรรคถาวรต่อความฝันทางดนตรีของเธอจากนั้นก็จากไป

โรส – ลินน์ได้งานเป็นพนักงานเสิร์ฟและอุทิศตัวเองให้กับลูก ๆ ดูหนังออนไลน์  ของเธอ ไม่นานต่อมาแมเรียนเมื่อเห็นว่าโรส – ลินน์ยอมรับความรับผิดชอบของเธอจึงมอบเงินจำนวนมากที่เธอเก็บไว้ให้เธอเพียงพอที่จะเดินทางไปแนชวิลล์ โรส – ลินน์พยายามปฏิเสธ แต่แมเรียนแสดงความเสียใจที่ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้เนื่องจากมีลูก โรส – ลินน์เดินทางไปแนชวิลล์และพบว่าการหากิ๊กและถูกสังเกตว่าเป็นเรื่องยากเพียงใด เธอแอบอยู่บนเวทีที่ Ryman Auditorium ดูหนังออนไลน์  ระหว่างการทัวร์หลังเวทีและร้องเพลงทันควันไปยังอาคารที่ว่างเปล่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามาหาเธอในภายหลังโดยเสนอที่จะแนะนำเธอให้รู้จักกับผู้ผลิตแผ่นเสียง แต่โรส – ลินน์ตัดสินใจกลับไปที่กลาสโกว์โดยตระหนักว่าอนาคตของเธออยู่ที่บ้านเกิดของเธอ หนึ่งปีต่อมาโรส – ลินน์แสดงเพลงต้นฉบับที่ Celtic Connections ชื่อ“ Glasgow (No Place Like Home)” โดยได้รับเสียงปรบมือเกรียวกราว

รีวิวจากผู้ชม Wild Rose เป็นหนังอังกฤษออกฉายเมื่อปี 2019 เปิดตัวตามเทศกาลหนัง แล้วก็ไม่ได้ออกฉายในวงกว้าง ดูหนังออนไลน์  ทำเงินไปแค่ 7 ล้านเหรียญ เจสซี่ บัคลีย์ นางเอกของเรื่องได้เข้าชิง Bafta สาขานักแสดงนำหญิง ส่วนเพลงประกอบจากหนังได้รางวัล 25th Critics’ Choice Awards ชอบที่หนังเลือกหยิบแง่มุมที่เราไม่เคยรับรู้มาก่อน ในฐานะคนฟังเพลงสากลก็ได้เรียนรู้เรื่องราวในอดีตมาว่า อเมริกาเป็นเมืองขึ้นทางดนตรีของอังกฤษมาโดยตลอด ศิลปินจากอังกฤษเมื่อโด่งดังแล้วล้วนต้องไปตระเวนโชว์ในอเมริกา แต่ใน Wild Rose เล่าเรื่องของ โรสลิน ฮาร์ลาน ดูหนังออนไลน์  หญิงชาวเมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตต์แลนด์ ผู้หลงใหลในดนตรีคันทรี่ เธอมีอาชีพเป็นนักร้องเพลงคันทรี่ในผับมาตั้งแต่อายุ 14 ปัจจุบันเธอน่าจะอายุประมาณ 24 ปี มีความใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากจะเป็นนักร้องคันทรี่ชื่อดัง ถึงกับโทษตัวเองเสมอมาว่าเธอควรเกิดในแนชวิลล์ สหรัฐอเมริกา เมืองหลวงของดนตรีคันทรี่ ดูหนังออนไลน์  ไม่ควรมาเกิดในสกอตต์แลนด์เลย ที่แขนเธอก็สักคำว่า Three Chords and The Truth สาเหตุที่เธอลุ่มหลงเพลงคันทรี่ หนังไมได้ลงลึกอดีตของโรสลิน แต่ก็พอจะเผยให้เราได้รู้ว่าเธอเป็นสาวใจแตก เธอมีลูกสาววัย 9 ขวบ และลูกชายวัย 4 ขวบ ไม่มีการเอ่ยถึงสามีของเธอ เส้นทางชีวิตของโรสลินมาชะงักเพราะคืนหนึ่งหลังเล่นดนตรี เธอเมาแล้วโยนเฮโรอีนข้ามกำแพงเข้าไปในเรือนจำ เธอให้การปฏิเสธว่าเมาจนไม่รู้ว่านั่นคือเฮโรอีน ติดคุกไป 1 ปี กลายเป็นภาระของยาย หรือแม่ของโรสลินที่ต้องมาดูแลลูกทั้ง 2 ให้เธอ ระหว่างที่จำคุก พอพ้นโทษมา ที่ผับก็มีวงแทนแล้ว โรสลินจึงต้องไปทำงานเป็นแม่บ้านรายวัน แต่ก็ยังไม่ล้มเลิก ดูหนังออนไลน์  ยังคงหาทางดิ้นรนที่จะไปแจ้งเกิดในแนชวิลล์

พลอตออกแนวดราม่าหนัก ๆ แต่มีสอดแทรกเพลงคันทรี่เข้ามาเป็นระยะ เรื่องราวของหนังก็ชวนให้เราตั้งคำถามกับตัวเองอยู่หลายขณะ ว่าฉันควรจะเชียร์ให้โรสลินประสบความสำเร็จตามความฝันของเธอดีไหมนะ เพราะยิ่งหนังเดินหน้าไป เราก็ยิ่งรู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น ดูหนังออนไลน์  ซึ่งนอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว เธอแทบไม่มีอะไรดีเลย แล้วหนังก็ตั้งโจทย์หนัก ๆ ให้เราใคร่ครวญว่า “เมื่อความฝันกับความรับผิดชอบ มันอยู่คนละทางกัน ถ้าเป็นเราจะเลือกทางไหน” นั่นคือสิ่งที่โรสลินต้องเผชิญ ช่วงเวลาที่เธอติดคุกไป 1 ปี ทำให้ลูกสาวโกรธเคืองเธอและไม่พูดกับเธอ ส่วนแม่ก็มีท่าทีเย็นชาใส่ ในขณะที่เธอกำลังใช้ช่วงเวลานี้รื้อฟื้นความสัมพันธ์กับแม่และลูกสาว แต่แล้วเธอก็มองเห็นโอกาสที่จะคว้าความฝันนั้นใกล้เข้ามา แต่การไล่คว้าความฝันนั้นคือเธอต้องกลายเป็นคนที่ไร้ความรับผิดชอบทั้งแม่ลูก ๆ ของเธออีกครั้ง ดูหนังออนไลน์  สำหรับผมนี่คือหนังน้อยเรื่องที่ไม่มีจุดใดให้ตำหนิได้เลย บทแน่นปั้ก อุปสรรคถาโถมเข้าใส่โรสลินได้ทุกขณะจริง ๆ ทำให้เราต้องลุ้นเอาใจช่วยไปกับเธอตลอดเวลา นักแสดงทุกคนเล่นดีเหลือเกิน โดยเฉพาะ จูลี่ วอเตอร์ สมศักดิ์ศรีรุ่นใหญ่ที่ได้เข้าชิงออสการ์มาแล้ว 2 ครั้ง ตัวอย่างของการเล่นน้อยได้มาก ไม่ต้องระเบิดอารมณ์ให้เห็น แต่ก็รับรู้ได้ถึงอารมณ์ ความคิดของเธอ เป็นแม่เป็นยายที่น่ารักมาก

โซฟี โอโคเนโด นักแสดงผิวสีฝีมือดี ที่ไม่ค่อยมีงานแสดงเลยในช่วงหลัง มารับบทนายจ้างที่ช่างประเสริฐเสียเหลือเกิน สัมผัสได้ถึงความมีน้ำใจของเธอที่ตั้งใจช่วยเหลือโรสลินด้วยใจจริง ๆ และเจสซี บัคลีย์ เหมือนกับว่าบทโรสลิน ฮาร์ลาน นี่เขียนมาเพื่อเธอโดยแท้เลยจริง ๆ ดูหนังออนไลน์  พอดูจบแล้วไปอ่านเครดิตยิ่งต้องทึ่ง เพราะเพลงในหนังเธอร้องเองหมด ยิ่งทำให้ ห๊ะ! นักแสดงอังกฤษร้องเพลงคันทรี่ได้ขนาดนี้เลยเหรอ ก็ยิ่งต้องค้นเรื่องของเธออีก แล้วก็ไม่แปลกใจเพราะเธอผ่านเวทีประกวดร้องเพลง มาก่อนที่จะเบนมาเอาดีทางการแสดง แม้เธอไม่ใช่นักแสดงดังที่ได้ยินชื่อแล้วร้องอ๋อ แต่ก็น่าจะคุ้นหน้าเธอกัน เพราะเธอเคยรับบทเด่นใน JUDY เป็น โรสซาลิน ไวล์เดอร์ เจ้าหน้าที่หญิงที่คอยดูแล จูดี้ ตอนที่เปิดการแสดงในอังกฤษ และเป็น ราชินีวิกตอเรีย ใน Dolittle ที่ต้องชื่นชมอย่างมากคือเพลงประกอบหนัง แม้จะไม่ถนัดและไม่ได้ฟังเพลงคันทรี่บ่อยนัก แต่ต้องยอมรับว่าการคัดเพลงเก่ามาคัฟเวอร์ รวมถึงเพลงที่เขียนขึ้นมาใหม่เพื่อหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ ล้วนเป็นเพลงที่ติดหู ทั้งเพลงเร็วและเพลงช้า ดูหนังออนไลน์  อัลบั้มซาวนด์แทร็กนั้น เจสซี่ บัคลีย์ ก็ร้องเองเกือบทั้งอัลบั้มเลย มีการดึงเพลงเด่นจากหนังมาทำเป็น MV ด้วยในฐานะที่เป็นคนชอบหนังเพลงอยู่แล้ว เรื่องนี้ก็มีฉากโชว์เพลงแบบเต็ม ๆ หลายเพลง เนื้อหาของเพลงก็สอดคล้องกับเนื้อหาของหนัง ได้โชว์ความไพเราะของเพลง ได้โชว์เสียงร้องของเจสซี บัคลีย์ หนังเพลงมันต้องมีฉากแบบนี้สิ แบบดูจบแล้วต้องเสิร์ชหาฟังอีกรอบแบบนี้

A1
ufabet123
A1
slot1234
A1
AD3
A1
AD4
A1
AD5
หมวดหมู่
ค้นหาหนัง

D1
D2
D3
D4

ดูหนังออนไลน์ ให้บริการด้านเทคโนโลยีติดต่อความรื่นเริงใจผ่านระบบปฏิบัติการ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกแบรนด์ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ของเรารองรับการรับมองสูงสุดและก็เป็นเยี่ยมในตัวเลือกที่สุดยอด สำหรับการดูหนังใหม่ตอนนี้อีกด้วยดังต่อไปนี้เอ๋ยถึงเรื่องความแหลมคมชัดจะเป็นความชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px, 1080px และจากนั้นก็ 4K หรือ Ultra HD ดังต่อไปนี้ในการเลือกดูหนังผ่านเน็ตมันๆกับเราท่านควรต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตและวัสดุที่รองรับของท่านในแบบ 3G 4G Wifi แล้วก็ Fiber Internet อย่างเหมาะควร